สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
จดหมายข่าว
ปฎิทิน
October 2021
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
     
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
      
สินค้าแนะนำ
สินค้าขายดี
ชวนคนชอบกินขนม ไปชิมเค้กอร่อยๆ ที่งาน International Cake Day
แบ่งปันให้เพื่อน เมื่อ 5/09/2012 อ่าน 1 | ตอบ 1
อาทิตย์นี้ไปไหน สเปเชี่ยล-มาชิมเค้กอร่อยๆ ที่งาน International Cake Day
ได้มีโอกาสแวะเวียนไปชิมขนมเค้กกับงานอินเตอร์เนชั่นแนล เค้ก เดย์ 2012 แอท ราชประสงค์

โดยงานนี้เขาได้รับแรงบันดาลใจจาก “วันเค้กนานาชาติ”

ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 20 กรกฎาคมของทุกปี โดยมีประเทศที่ร่วมฉลองเทศกาลนี้จากหลายทวีปทั่วโลก  

อาทิ สหรัฐอเมริกา รัสเซีย ยูเครน จอร์เจีย อิสราเอล เป็นต้น

เพื่อรณรงค์ให้ประชาคมโลกมีมิตรภาพและความรักแก่กัน

โดยเทศกาล “อินเตอร์เนชั่นแนล เค้ก เดย์ 2012 แอท ราชประสงค์”  

เกิดจากความร่วมมือระหว่างสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์และสมาชิกในย่าน

นำโดย 4 โรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ ได้แก่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์,

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

และโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ซึ่งแต่ละโรงแรมจะสร้างสรรค์ขนมเค้กภายใต้คอนเซ็ปต์ “Magical Taste of Thai”

โดยขนมเค้กแต่ละเมนูนั้นจะเน้นใช้ผลไม้ที่คนไทยรู้จักกันดีอยู่แล้ว

มาดูกันเลยดีกว่าว่าหน้าตาจะน่ากินแค่ไหน




เริ่มจาก เค้กพุดดิ้งทุเรียนดีไลท์ (L’insolite) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

โดยความพิเศษของเค้กตัวนี้จะมี 3 ชั้น ชั้นแรกจะเป็นทุเรียน หอมหวาน ละมุนลิ้น

ชั้นที่ 2 จะเป็นครีมมะม่วงรสชาติหวานอมเปรี้ยวติดกับทุเรียน

ส่วนชั้นสุดท้ายเป็นขนมปังมะพร้าวอบให้กลิ่นหอมอ่อนๆ

ส่วนมาการูนรอบๆ นั้น เป็นรสพริกให้รสเผ็ดอ่อนๆ และเมื่อรวมกันแล้วมันอร่อยมากๆ 

หาซื้อได้ที่ ได้ที่ร้านซิงก์ เบเกอรี่ (Zing)  ชั้น 1 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
เปิดบริการเวลา 07.00 – 21.00 น.
โทร.0-2100-1234 ต่อ 6485



ต่อด้วย เค้กช็อกโกแลตกลิ่นมะลิสอดไส้เยลลี่มะม่วง (Jasmine Chocolate & Mango Jelly Cake)

จากโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

เค้กมูสรสช็อกโกแลตเนื้อนุ่มละมุนลิ้นบวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะลิ

และด้านในมีเยลลี่มะม่วงสีเหลืองสดสอดไว้ในภายใน


เพื่อสร้างรสชาติหวานอมเปรี้ยวตัดกับความหวานและขมๆ นิดๆ ของมูสช็อกโกแลต
 
หาซื้อได้ที่ ร้านเดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ด้านหน้าโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
เปิดบริการเวลา 07.00 – 20.00 น.
โทร. 0-2125-5111
 


เค้กใบเตยมะพร้าว (Pandan and Coconut Cake)

 จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ด้วยความนุ่มเนียนของครีมใบเตยสูตรพิเศษสีเขียวอ่อนให้รสชาติหอมหวาน

ผสานเข้ากับเนื้อสปองจ์เค้กที่มีส่วนผสมของมะพร้าวจนฟูหนานุ่ม

กัดคำแรกก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของใบเตย ตกแต่งหน้าเค้กด้วยลูกชุบ

ใครที่ชอบเค้กใบเตยถ้าคุณได้มาชิมเค้กชิ้นนี้แล้วคุณจะยิ่งหลงรัก

 
หาซื้อได้ที่ ร้านเอราวัณ เบเกอรี่  โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
เปิดบริการเวลา 07.00 น. – 22.00 น.
โทร. 0-2254-1234





ปิดท้ายด้วย ครันช์เค้กไวท์ช็อกโกแลตและมะม่วง (White Chocolate & Thai Mango Crunch Cake)

จากโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โดยครันช์เค้กแบ่งเป็น 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นเยลลี่มะม่วงแช่แข็งที่ให้รสชาติความหวานอมเปรี้ยว

ตามมาด้วยความหวานมันกลมกล่อมของเนื้อมูสไวท์ช็อกโกแลตที่ฟูหนานุ่มและละมุนลิ้น

ส่วนชั้นสุดท้ายคือครันชี่ ช็อกโกแลต กรุบกรอบ 

3 อย่างนี้เมื่อทานรวมกันในทีเดียว โอ...สวรรค์สุดๆ

 
หาซื้อได้ที่ ร้านเดอะ เดลี่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ  
เปิดบริการเวลา 8.00 – 19.00 น.
โทร.0-2656-0444

 
......................................
 
นอกจากนี้ยังมีเค้กมากมายให้คุณได้ไปลองลิ้มชิมรส

โดยงานนี้เขาจะจัดไปถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ 

ใครพอใจร้านไหน ของโรงแรมใดก็เลือกไปทานกันได้เลย

..................................
ความคิดเห็น :
1
อ้างอิง

Ieuan Ventura
 Getting clear, action-oriented feedback can increase employee engagement and retention, so regular in-depth performance reviews are important. Do you find it helpful also? This my way to show my gratitude on every open site that is also been helpful to my own research. Thanks as always สมัครสล็อต
 
Ieuan Ventura [136.158.28.xxx] เมื่อ 20/10/2021 15:55
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :