สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
จดหมายข่าว
ปฎิทิน
July 2024
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
   
สินค้าแนะนำ
สินค้าขายดี
ดูหนังเรื่อง Imaikkaa Nodigal
ดูหนังเรื่อง Imaikkaa Nodigal
อ้างอิง อ่าน 170 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

โรส
 ดูหนังเรื่อง Imaikkaa Nodigal

Imaikkaa Nodigal (แปล Unblinking Seconds) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ภาษาทมิฬ อินเดียปี 2018 ที่เขียนบทและกำกับโดย R. Ajay Gnanamuthu ดูหนัง ที่นำแสดงโดย Nayanthara ร่วมกับ Atharvaa, Raashii Khanna, Anurag Kashyap ซึ่งทั้งคู่เปิดตัวในภาพยนตร์ทมิฬในบทบาทที่โดดเด่นวิเจย์ เศธุปาธีรับบทรับเชิญเพิ่มเติม ดนตรีประกอบโดย Hiphop Tamizha กำกับภาพโดย RD Rajasekhar ตัดต่อโดย Bhuvan Srinivasan และอำนวยการสร้างโดย CJ Jayakumar ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสถานการณ์ที่มุ่งเน้นไปที่การจับกุมฆาตกรต่อเนื่องโดยเจ้าหน้าที่ CBI ที่ชาญฉลาด


ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการเปิดตัวภาษาทมิฬของ Raashii Khanna และ Anurag Kashyap Imaikkaa Nodigal เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2018 และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างมากจากนักวิจารณ์และผู้ชม และกลายเป็นความสำเร็จทางการค้าในบ็อกซ์ออฟฟิศ


เนื้อเรื่อง


ฆาตกรต่อเนื่องขัดขวางความสงบสุขในเบงกาลูรูด้วยการลักพาตัว ซึ่งเขาใช้ชื่อเดียวกับรุดรา ฆาตกรต่อเนื่องผู้โด่งดัง ซึ่งได้รับการประกาศว่าเสียชีวิตไปแล้วเมื่อห้าปีก่อน หลังจากกรณีดังกล่าวอีกกรณีหนึ่ง ซึ่ง CBI มีส่วนเกี่ยวข้อง เขาประกาศตัวเองว่ายังมีชีวิตอยู่และยังไม่ตาย Anjali Vikramadithyan IPS ซึ่งเป็นผู้จัดการกับคดี Rudra ก่อนหน้านี้ ได้รับการแต่งตั้งใหม่ให้จัดการกับเขา


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


ในเจนไน Arjun น้องชายของ Anjali ซึ่งเป็นแพทย์ของ MBBS กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในความสัมพันธ์ของเขากับ Krithika Rao โดยกล่าวหาว่าเธอนอกใจ และในที่สุดเธอก็เลิกกับเขา เพื่อชดเชยให้เธอ เขาและวิโนธ เพื่อนห่างๆ สองปีจึงเดินทางไปเบงกาลูรูเพื่อพบเธอ เกมแมวจับหนูระหว่างรุดราและอันจาลีเริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อรุดรานำอาร์จันเข้ามาในเกมด้วยการลักพาตัวกฤติกาและเรียกร้องค่าไถ่จากพ่อของเธอ ด้วยความพยายามที่จะกอบกู้กฤษฎิกา อาร์จันจึงปฏิบัติตามคำสั่งของรุดราและถูกใส่ร้ายว่าเป็นรุดรา ทำให้สิ่งต่างๆ ซับซ้อนขึ้นมากสำหรับเขา อัญจาลีถูกพักงาน และครอบครัวของเธอถูกกักบริเวณในบ้านขณะที่สารวัตรนารายณ์รับหน้าที่ดูแลคดีนี้


หลังจากมีเบาะแสมากมาย Arjun ก็อนุมานได้ว่าอดีต ACP Martin Roy คือ Rudra เขาต่อสู้กับมาร์ติน แต่กลับได้รับบาดเจ็บ มาร์ตินเปิดเผยว่าเมื่อห้าปีก่อนรุดราคืออัญชลีจริงๆ ด้วยความรู้สึกถูกทรยศว่าเขาถูกพักงานจากคดีที่เกือบจะคลี่คลายคดีได้ มาร์ตินจึงก่อเหตุ ฆาตกรรมภรรยาของเขา และจัดฉากฆาตกรรมบุคคลที่มีชื่อเสียงถึงสามครั้ง คล้ายกับคดีที่ Rudra เคยทำไว้ ในขณะเดียวกัน Anjali ก็อนุมานตัวตนของ Martin ในชื่อ Rudra ได้เช่นกัน


Arjun หนีจากเงื้อมมือของ Martin และเผชิญหน้ากับ Anjali ที่เป็น Rudra เธอเผยว่าเจตนาที่แท้จริงของเธอคือการล้างแค้นให้กับการตายของสามีของเธอ วิกรมาดิธยาน ในขณะที่เขาพร้อมด้วยอัญชลีประสบอุบัติเหตุที่เกิดจากเด็กหนุ่มผู้มีอิทธิพลสี่คนติดยาเสพติดซึ่งแทนที่จะช่วยพวกเขาตัดสินใจปกปิดเหตุการณ์ด้วยการฆาตกรรมพวกเขาและ วิกรมดิธยานถูกทิ้งให้ตายพร้อมกับอัญชลี อย่างไรก็ตาม Anjali ที่ตั้งครรภ์รอดชีวิตจากอุบัติเหตุและให้กำเนิด Shalini ลูกสาวของเธอ เพื่อหาทางล้างแค้นให้กับการตายของ Vikramadithyan Anjali จึงสร้างฆาตกรต่อเนื่องชื่อ Rudra และสังหารเด็ก ๆ เหล่านั้นอย่างไร้ความปราณี หลังจากสังหารคนสุดท้ายแล้ว เธอก็ประกาศว่าเขาคือรุดราและปิดคดี


อรชุนรู้สึกผิดโดยไม่รู้ว่าพี่สาวของเขาต้องเจ็บปวดขนาดไหน เขาและอัญชลีจับมาร์ตินโดยใช้นารายณ์ร่วมกัน อรชุนต่อสู้และหันเหความสนใจของมาร์ตินนานพอที่อัญชลีและนารายันจะมาถึงพร้อมกำลังของพวกเขา และนารายันก็ยิงมาร์ตินเสียชีวิต อาร์จันและกฤติกาคืนดีกัน ขณะที่อัญชลีและชาลินีฟังบันทึกคำพูดสุดท้ายของพ่อที่ให้เธอ


การผลิต


ในเดือนพฤษภาคม ปี 2016 Ajay Gnanamuthu ซึ่งเคยสร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จมาก่อน Demonte Colony ตกลงที่จะทำงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย Atharvaa ในบทบาทนำ ในตอนแรกรายงานว่าเป็น 'โรแมนติค-ระทึกขวัญ' โดยเปิดเผยว่าในตอนแรกภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะสร้างเนื่องจากการที่ผู้กำกับเปิดตัวล่าช้าเนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน หลังจากนั้น Jayakumar จาก Cameo Films ตกลงที่จะจัดหาเงินทุนให้กับกิจการและเปิดเผยว่าการถ่ายทำจะเริ่มในช่วงเดือนกันยายน 2559 สำหรับทีมงานด้านเทคนิค RD Rajasekharไ ด้รับเลือกให้เป็นตากล้อง โดยมี Selvakumar เป็น ผู้กำกับศิลป์ ปัตตุคตทัย ประภากร เป็นคนเขียนบทสนทนา และ ปูร์ธี ปราวิน เป็นผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย มีเพียงภูวัน ศรีนิวาสัน เท่านั้น ที่ยังคงเป็นบรรณาธิการภาพยนตร์ โดยสานสัมพันธ์กับผู้กำกับต่อไป ในขณะเดียวกัน Hiphop Tamizha ได้รับเลือกให้เป็นผู้แต่งเพลง ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า Imaikka Nodigal ในช่วงเดือนกันยายน 2559

 
 
โรส [172.68.4.xxx] เมื่อ 20/05/2024 10:48
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :